Ô Quảng Cáo với 2 lần bán kính 2.2m

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by bayvip88, Sep 17, 2021.

 1. bayvip88

  bayvip88 Member

  Ô quảng cáo là một trong những dòng thiết bị được nhiều đơn vị chức năng, cơ sở kinh doanh chọn lựa. và để đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng thì Mạnh Phát là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất chuyên cung ứng dòng sản phẩm. Tại đơn vị chức năng cung ứng rất nhiều mẫu ô quảng cáo khác nhau để cung ứng được nhu cầu của mọi người. cụ thể một trong những mẫu như sau:

  Ô Quảng Cáo với đường kính 2.2m

  [​IMG]

  Mẫu ô dù quảng cáo với 2 lần bán kính 2,2m

  Ô dù quảng cáo với size 2.2m được rất đông người chọn lựa sử dụng. Tại Mạnh Phát thì ô có đường kính 2,2m & độ cao là 2.5m. Phần ống của ô được làm bằng sắt kẽm kim loại phủ lớp sơn tĩnh điện white color tránh được các tác động ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên. Ô với 8 nam với 2 lần bán kính 1,1m được sơn dầu chống gỉ rất minh chứng và khẳng định.

  đơn vị chức năng nhận được in logo nhãn hiệu theo nhu cầu của khách hàng. Tấm hình in bảo đảm an toàn chất lượng đẹp nhất không thể bị phai màu dù tác động ảnh hưởng của môi trường. Phần đế được đổ bằng bê tông và phần vỏ ngoài bằng tôn sơn chống ghỉ. Đế có khối lượng vào lúc 12 -14kg. Phần đế đều có núm vặn kiểm soát và điều chỉnh đóng mở ô thuận lợi.

  Ô Quảng Cáo với 2 lần bán kính 2.4m

  Với loại ô dù cafe 2.4m cũng được không ít người sử dụng. Với đường kính 2,4m và chiều cao vào thời gian 2,5m phù hợp trong vô số nhiều không gian khác nhu. Cũng như những loại ô dù size 2,2m như nêu trên thì sản phẩm này được thiết kế bằng làm từ chất liệu cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng.

  Nan của ô được làm bằng thép loại 5ly x 1.2m với 8 nan rất khẳng định & vững chắc và kiên cố theo thời hạn. sản phẩm sử dụng linh phụ kiện bằng nhựa có thể dùng loại nhựa Phường chính phẩm hoặc kim loại tổng hợp nhôm. Phần đế được gia công rất chắc chắn, bền vững và kiên cố với thời hạn và có đủ Những màu sắc khác nhau.

  Ô dù quảng cáo đường kính 3m

  [​IMG]

  Ô dù quảng cáo với 2 lần bán kính 3m

  nếu như bạn cần mua loại ô dù cho có kích thước lớn thì hoàn toàn có thể xem thêm loại 2 lần bán kính 3m, độ cao 3m. dòng sản phẩm được gia công bằng cấu tạo từ chất tốt, sơn tĩnh điện white color với hợp kim nhôm thời thượng. Phần bạt che ô dài bền, đẹp & Những Tấm hình in phun kỹ thuật số chất lượng tốt. Đế bê tông nặng lên tới 19kg rất khẳng định chắc chắn, vững chắc và kiên cố theo thời hạn.

  ngoài ra dòng sản phẩm nêu trên thì còn không ít Các mẫu ô quảng cáo không giống nhau. tất cả đều đem về cho người dùng ít nhiều sự tiện lợi trong luận điểm che nắng, mưa. Tại Mạnh Phát có rất nhiều Những mẫu ô quảng cáo khác nhau. bảo đảm an toàn đưa tới cho mọi người ít nhiều Các kiểu dáng tương xứng nhất.

  vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua ô Quảng Cáo hãy đến ngay với Mạnh Phát chúng tôi. chắc chắn là mỗi cá nhân sẽ chọn mua được cho chính mình Các mẫu ô phù hợp với nhu yếu của quý khách hàng. đơn vị bán hàng khẳng định chất lượng với mức ngân sách hợp lý và phải chăng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

XEM NHIỀU

Share This Page