5 Lý do bạn nên đầu tư vào bất động sản ngay bây giờ

Discussion in 'Tin tức đó đây' started by baovy0101, Oct 15, 2021.

 1. baovy0101

  baovy0101 Member

  Bất động sản từ lâu đã được cho là kênh đầu tư khôn ngoan của các chủ đầu tư dự án chuyên nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận tìm hiểu Nguyên Nhân nên “rót vốn” vào bất động sản mà không phải là đầu tư vàng hay đầu tư và chứng khoán nhé!


  Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư lâu đời nhất

  [​IMG]


  Có 3 quy luật để điều tiết thị trường bất động sản, đó là: Quy luật giá trị, cung và cầu và sự điều tiết của Chính phủ.


  Từ xưa đến nay, đất và nhà là 1 trong loại tài sản đã đồng hành cùng sự phát triển của con người. Bạn cần phải có chỗ ở để đi làm việc. Bạn cần phải có đất để lập Trụ sở doanh nghiệp. Người ta gọi chính là nhu cầu tất yếu của con người và xã hội.


  Nguồn đất khan hiếm và không thể tự sinh ra

  Số lượng đất thì cố định nhưng con người thì không. Theo quy luật cung và cầu, khi nguồn cung cố định mà cầu tăng thì giá chỉ có tăng chứ không giảm. Dù giá nhà hoàn toàn có thể tăng đột biến hay ít nhưng về căn bản xu hướng đều đồng loạt tăng theo thời gian.


  Nhu cầu nhà đất là hiển nhiên

  Trong bất kỳ thời điểm nào, ở bất cứ chỗ nào, vì bất kể mục đích gì, con người luôn tìm kiếm & sử dụng nhà đất. Từ đó, những bất động sản gần trường, chợ, bệnh viện hoặc giữa trung tâm hành chính dễ đi lại, ô tô đỗ cửa, giá lại cao hơn ở trong hẻm thuận tiện vì giá trị sử dụng tốt hơn.


  Lạm phát tiền tệ

  [​IMG]


  Hiện tại, lượng dòng tiền lưu thông trong nền kinh tế thị trường đang có chiều hướng tăng lên. Từ đó, lượng tiền gia tăng sẽ dẫn đến mức lạm phát và mức lạm phát sẽ đẩy giá nhà cửa lên. Việc tích cóp, tích lũy tài sản dưới dạng tiền mặt (tiền giấy) thường chịu rất nhiều rủ ro lạm phát. Cùng với thời gian giá trị đồng tiền sẽ giảm, dù sở hữu một số tiền đồng nhất nhưng tại hai thời điểm khác nhau thì sức mua của chính nó sẽ khác nhau.


  Yếu tố tâm lý và quan niệm về nhà đất

  Ở các nền kinh tế phát triển thì họ không coi trọng nhà đất nhiều. Nhưng tại nước ta thì từ xa xưa đã có câu “an cư lạc nghiệp”. Bởi thế, nhà cửa luôn luôn có giá trị hơn những tài sản khác. Chính yếu tố tư tưởng này khiến bất động sản là 1 trong những kênh đầu tư hàng đầu. Ngân hàng cũng vì thế mà “thiên vị” nhận thế chấp vay vốn bất động sản so với các tài sản khác.


  >>> Xem thêm: Nhật nam group uy tín - kênh đầu tư mới
   

XEM NHIỀU

Share This Page