Bảng giá tiền ảo hôm nay ngày 08/05/2021

Discussion in 'Tử vi _ Phong thuỷ' started by hoangtu, May 8, 2021.

 1. hoangtu

  hoangtu Member

  Bảng giá tiền ảo hôm nay ngày 08/05/2021
  [​IMG]
  Giá Bitcoin tăng lên $58k và bull run sau halving sẽ “thuần hóa” hơn so với những chu kỳ trước

  Bitcoin đã lấy lại vùng cao tiếp giáp với 50.000 USD. Chỉ cần khoảng trần trừ, các chỉ báo đang chuyển sang khuynh hướng tăng cường giá vì tiền điện tử có thể đang chuẩn bị cho một thao tác tiến khác vào cương vực chưa được khám phá.

  Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 58k với lợi nhuận 5% trong 24h qua. Trong biểu đồ hàng tuần, BTC có ích nhuận 7,5% với di chuyển đi ngang trong khuông thời kì cao hơn.  [​IMG]

  Nhà phân tách William Clemente đã bảo vệ tình huống tăng giá đối với tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường. Ông tuyên bố cơ sở vốn của Bitcoin đang cải thiện lên với hành động giá và cung cấp nguồn cung không đa dạng ở các đỉnh cục bộ. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, 14,45% nguồn cung của BTC nằm loanh quanh mức 57.000 USD, đóng vai trò là tương trợ quan yếu.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

  Nguồn cung của BTC đã trở nên một nhân tố chính trong việc tăng cường giá của nó. Như biểu đồ, BTC đang “liên tục di chuyển” vào kho lạnh hoặc các địa chỉ với dự kiến hodl nó. Thiên hướng tiếp tục tăng tốc và không có biểu hiện chậm lại.

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, sóng HODL vốn hóa thực của BTC, đo lường sự phân bổ theo độ tuổi của nguồn cung hoặc khoảng thời kì mà một tỷ lệ phần trăm của nguồn cung đã được đàm phán, chỉ vừa mới đạt đến đỉnh Việc ban đầu cho đợt tăng cường giá này. Như Clemente đã nhắc, có chí ít 3 đỉnh trên số liệu này cho mọi thị trường tăng giá.

  [​IMG]

  Các nhà đầu cơ mới có thể đứng sau đợt bán tháo gần đây của Bitcoin với Entity-Adjusted ASOL trong làng nhàng hai tuần, một chỉ số được dùng để đo lường số lượng giao dịch được tiến hành bởi những thực thể độc nhất vô nhị, cải thiện khi giá giảm.

  “(Ai đang bán BTC) Câu tư vấn là những người mới tham dự thị phần chưa có kinh nghiệm. Độ tuổi trung bình của coin đang được bán đã có thiên hướng giảm dần từ khi tháng Hai”.

  [​IMG]

  Xem thêm: những trang đầu tư bitcoin uy tín

  Bull run Bitcoin “thuần hóa”
  Bull run sau halving của Bitcoin sẽ “thuần hóa” hơn so với các chu kỳ trước đó.

  Trong số tháng 5 của bản tin hàng tháng Bloomberg Crypto Outlook, nhà chiến lược hàng hóa cấp cao Mike McGlone lập luận rằng sức tác động ngày một tăng cường của Bitcoin và sự hiện diện trong dòng chính đã đưa tiền điện tử bậc nhất vào một các con phố cạnh tranh hơn.

  tuy thế, nhà phân tích dự báo rằng tiền điện tử hàng đầu được thiết lập để đẩy cao hơn.

  “Bitcoin ở mức khoảng gấp đôi trong khoảng đầu năm 2021 tới ngày 4 tháng 5 sẽ thuần hóa ví như các năm sau việc cắt giảm nguồn cung là một điều tốt. Điều khác biệt lần này là sự chuyển đổi của tiền điện tử vào khuynh hướng chủ đạo, điều này sẽ dẫn đến một các con phố nhẹ nhàng hơn.

  Chúng ta có thể nhìn lại năm 2021 như một giai đoạn điều chỉnh giá để đem đến mức cao hơn, vững bền hơn”.

  Theo bản tin, ví như giá Bitcoin bắt kịp với tốc độ của năm 2017, King Coin sẽ đạt chí ít sáu Con số trong năm nay.

  “Mức tăng giá 15x trong năm 2017 bằng khoảng một phần ba so với mức tăng của năm 2013.

  Một phần nhỏ như vậy của mức tăng năm 2017 sẽ chuyển thành giá tiền trên 100.000 đô la Mỹ vào năm 2021 và ngoài sự trưởng thành liên tiếp của Bitcoin, các điều kiện bây giờ không khác nhiều”.

  Bloomberg cho biết những yếu tố chính có thể thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn gồm những sự gia nhập của những nhà đầu cơ tổ chức và những chính sách tiền tệ nới lỏng đang được các ngân hàng trung ương trên thế giới theo đuổi.

  “Nguồn cung đang thu hẹp và nhu cầu đang cải thiện lên. Ko giống như những cuộc biểu ngọn nguồn cơ trong kí vãng, rủi ro đối với những nhà đầu cơ truyền thống đã nghiêng về việc không phân bổ một vài tài sản cho Bitcoin…

  Nguồn cung giảm dần đi kèm với lãi suất thấp trong lịch sử và lượng tiền đáng kể được bơm vào hệ thống tạo thành nền móng chắc chắn cho sự tăng cường giá của tiền điện tử Ban đầu, nếu như những quy tắc kinh tế học tương hợp.”

  Xem thêm: nạp tiền vào binance
   
  Bài viết mới

XEM NHIỀU

Share This Page