Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Với Chất Lượng Hàng Đầu KCN Tân Uyên

Discussion in 'Quảng Cáo Rao Vặt' started by gacon.050201, Jun 20, 2022.

 1. gacon.050201

  gacon.050201 Member

  Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên là gì?

  • Đây là dịch vụ sẽ giúp khách hàng đẩy nhanh tốc độ bốc xếp hàng hóa trong việt nhập xuất. Từ lâu ta đã quá quen với việc có một đội bốc xếp đến tận nơi để tiến hành bốc xếp những hàng hóa. Những hình ảnh dịch vụ bốc xếp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi có các thiết bị máy móc hỗ trợ.

  • Ngoài ra, các nhân công bốc không chỉ dựa vào sức mạnh của cơ thể để làm việc. Mà còn là áp dụng các phương án kế hoạch cho các loại hàng hóa nhất định. Luôn có những bảng phân chia công việc hết sức rõ ràng để giúp công việc luôn hoàn thành đúng tiến độ. Mỗi người sẽ làm một công việc sở trường như bốc xếp, đóng gói, ghi chú hàng hóa,...

  • Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi sẽ cử nhân công đến hỗ trợ ngay. Chi phí tiết kiệm, thời gian linh hoạt, chất lượng dịch vụ hàng đầu chính là những điểm nổi bật của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên.
  [​IMG]

  Lý do chọn dịch vụ bốc xếp tại KCN Tân Uyên
  Đội ngũ bốc xếp trẻ khỏe
  • Với lực lượng lao động động bốc xếp chỉ dao động trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Vì thế mà năng lượng tươi trẻ là điều mà khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng nhất. Bằng vào sự nhiệt huyết của tuổi trẻ thì các đơn hàng của khách sẽ được bốc xếp nhanh chóng. Các nhân công trẻ này đều được huấn luyện về nghiệp vụ rất bài bản từ chuyên gia chúng tôi. Những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc tại đây. Giúp cho hàng hóa của khách hàng luôn ở trong tình trạng an toàn tuyệt đối.
  Hợp đồng bốc xếp hàng hóa
  • Trong các cuộc hợp tác thì hợp đồng bốc xếp hàng hóa là điều kiện không thể thiếu. Mọi quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của dịch vụ bốc xếp sẽ được thể hiện đầy đủ trên hợp đồng. Các vấn đề liên quan đến quá trình bốc xếp và cần tranh chấp sẽ được dựa theo hợp đồng. Do đó mà hợp đồng bốc xếp hàng hóa có vai trò quan trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
  Thời gian bốc xếp theo yêu cầu
  • Như đã nói ở trên thì thời gian khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp rất linh động. Có thể yêu cầu bốc xếp vào khoảng thời gian ngoài giờ hành chính. Các thời điểm thời vụ trong năm cũng được dịch vụ hỗ bốc xếp tận tình. Có thể thuê nhân công phục vụ theo đơn hàng hoặc theo từng dự án khác nhau. Có thể xem khách hàng là người chủ động trong việc bốc xếp hàng hóa và sử dụng dịch vụ.

  [​IMG]

  Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên theo cách truyền thống và hiện đại
  Dịch vụ bốc xếp theo các truyền thống
  Với cách thức bốc xếp truyền thống thì có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc. Hình ảnh các thanh niên lợi dụng sức mạnh thể chất để bốc xếp các hàng hóa lên/xuống xe. Hình thức này sẽ phần lớn là dùng sức mạnh để bốc xếp các hàng hóa, sản phẩm, vật liệu xây dựng,… Sẽ không có quá nhiều sự phối hợp khi sử dụng hình thức này. Mọi người sẽ cố gắng bằng vào sức khỏe mà thực hiện nhanh nhất công việc của mình. Đôi khi sẽ có những trường hợp “dẫm chân” trong khi bốc xếp hàng hóa. Do đó mà hình thức này sẽ khá hiếm khi xuất hiện tại dịch vụ bốc xếp ơ các đơn vị Bình Dương

  Dịch vụ bốc xếp hiện đại
  Đây là cách mà dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên áp dụng cho quy trình làm việc của mình. Khi bắt đầu một cuộc hợp tác về bốc xếp hàng hóa cho bất kỳ khách hàng nào thì chúng tôi đều thực hiện những điều sau:

  • Khảo sát địa hình, địa lợi của khu vực cần được bốc xếp.

  • Tính toán quãng đường và khoảng thời gian di chuyển khi bốc xếp hàng hóa.

  • Lên các kế hoạch và phương án phù hợp cho từng loại hàng hóa, vật phẩm khác nhau.

  • Phân chia công việc cho các nhân công, tránh trường hợp nhiều người “dẫm chân” nhau.

  • Trước khi tiến hành bốc xếp đều trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân công bốc xếp.
  Toàn bộ những quy trình trên điều nhằm mục đích là tối ưu thời gian bốc xếp hàng hóa. Giúp đẩy nhanh tiến độ công việc/sản xuất cho khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương.

  [​IMG]

  Chất lượng của dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Tân Uyên từ góc nhìn của khách hàng
  Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên luôn có những sự thay đổi từng ngày để đảm bảo bắt kịp xu thế thời đại. Một trong những cách tiêu biểu nhất đó chính là nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

  Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên thì đều đưa ra những nhận định khác nhau. Nhưng phần lớn sẽ đều phản hồi về chất lượng dịch vụ và giá thành sử dụng. Bên dưới sẽ là dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Tân Uyên theo góc nhìn của khách hàng.

  Dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên là lựa chọn ưu tiên
  • Là một dịch vụ được hình thành trong khoảng thời gian tương đối ngắn rơi vào khoảng 5 năm. Nhưng không vì thế mà dịch vụ bốc xếp KCN Tân Uyên tỏ ra là một đơn vị thiếu kinh nghiệm. Bằng chứng là có rất nhiều đơn hàng lớn đã được nhân công tại đơn vị bốc xếp thành công.

  • Luôn nỗ lực từ ngày để giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi giao hàng hàng cho chúng tôi. Bên cạnh đó, cam kết hoàn thành bốc xếp đúng với thời gian đã thỏa thuận từ trước. Chính sách bảo hành với từng kiện hàng hóa được xác định rõ ràng trên hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp.
  [​IMG]

  Phương thức liên hệ với dịch vụ
  Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH

  Địa chỉ: ĐT747, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

  Trụ sở chính: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai.

  CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.

  CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

  CN 3: Đường số 3 KCN Hải Sơn, Đ.Hòa, Tỉnh Long An.

  Email: [email protected].

  Liên hệ tư vấn: 0878.345.789.
   
 2. LarryWet

  LarryWet New Member

XEM NHIỀU

Share This Page