Giải pháp tìm mua thảm sàn theo khu vực của khách sạn

Discussion in 'Tin tức đó đây' started by Kem Bong Xinh, Jan 20, 2022.

 1. Kem Bong Xinh

  Kem Bong Xinh Member

  bạn cũng có thể sử dụng thảm trải ở những khoanh vùng không giống nhau như ở trong nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả những Quanh Vùng đó đều nói lên phong mẹo thanh lịch bài bản của hotel. dẫu thế mỗi khu vực lại có những đặc tính công dụng khác nhau vậy cần bạn phải biết ý tưởng lựa chọn để phù hợp với từng khu vực nên trải thảm sàn.

  [​IMG]

  Thảm lót khách sạn theo từng khoanh vùng có các giải pháp chọn nào?​

  Với khoanh vùng sảnh khách sạn nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách bạn cần sử dụng thảm lót sàn dệt tay từ cấu tạo từ chất len tự nhiên 100% với dòng phong cách thiết kế riêng để tạo ra sự biệt lập đối với những khách sạn khác quan trọng nó là cái nhìn đầu tiên khi khách bước vào hotel của công ty. thảm lót sàn len dệt tay có hoa văn trang trí khác biệt nói lên sự phong cách sang trọng cho khách sạn của khách hàng.

  đối với Khu Vực hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều người phải lựa chọn thảm sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm đặc trưng chú ý đến cấu tạo từ chất của thảm phải giỏi tránh thực trạng bay màu sang một thời hạn sử dụng. hiện nay thảm trải khoanh vùng hành lang rất đa chủng loại cả về thiết kế & Color thường tông red color kết phù hợp với hoa văn truyền thống đc đa số chúng ta mua nhiều với ý nghĩa mang lộc may tài lộc.

  Trong những phòng khách sạn đẳng cấp và sang trọng như hotel 5 sao việt hoặc nước ngoài họ thường sử dụng dòng thảm tấm lót sàn là loại được thiết kế theo technology tiến bộ nhất với 80% là sợi tự nhiên và thoải mái kết hợp với 20% sợi tổng hợp. gia công bằng chất liệu len thoải mái và tự nhiên đưa đến cho bạn sự êm ấm quyến rũ còn các sợi tổng hợp để giúp đỡ cho thảm nhựa trải sàn vân gỗ được bền vĩnh viễn và né tránh mất màu.
   

XEM NHIỀU

Share This Page