Hút khói bếp công nghiệp chất lượng giá rẻ

Discussion in 'Chợ điện tử, kỹ thuật số' started by chayquancebooka, Apr 26, 2021.

 1. Vậy làm thế nào để chọn được hệ thống phù hợp với không gian và quy mô sử dụng của đơn vị mình. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn lưu ý:

  Chọn theo kích thước và công suất

  Hút khói bếp công nghiệp không chỉ sử dụng trong hệ thống bếp nấu nướng hay nhà hàng khách sạn. Ngay cả bếp ăn gia đình cũng cần đến chụp hút khói. Do vậy, thiết kế của hút khói bếp cần có kích thước phù hợp với diện tích của bếp. Nếu quá nhỏ thì không xử lý được hết mùi, khói bụi. Quá lớn thì lãng phí công năng và cồng kềnh, khiến không gian bếp không được đẹp.

  Bên cạnh đó là công suất của quạt hút khói. Thường tỉ lệ nghịch với thể tích của bếp.Nghĩa là không gian bếp nhỏ thì cần công suất lớn để giúp không khí nhanh thông thoáng hơn.

  Xác định vị trí lắp đặt hút mùi công nghiệp

  Vị trí là khoảng cách giữa chụp hút khói với bếp nấu. Đặt chúng gần nhau có thể gây tình trạng bắt lửa, nguy hiểm cho người sử dụng. Trường hợp khoảng cách quá xa thì không giúp nó phát huy được hết công năng.

  Theo tiêu chuẩn thì khoảng cách giữa 2 thiết bị này là 400mm. Chụp hút khói nhà bếp đặt cách mặt đất từ 2 -2m2, từ ngoài mặt bàn bếp hút khói nhấp khố khoảng cách tối thiểu từ 20-30cm. hút khói bếp công nghiệp  Hotline: 0909 075 114 (Mr. Trường)

  CÔNG TY TNHH SX – TM INOX Trường Thịnh

  Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

  Địa chỉ: 159 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

  Email: [email protected]

  Website: https://sanxuatbepcongnghiep.com
   
  Bài viết mới

XEM NHIỀU

Share This Page