Tinh dầu tràm Liều thuốc quý

Discussion in 'Tin tức đó đây' started by [email protected], Dec 2, 2020.

 1. 1. Giới Thiệu về Cây Nở Ngày Đất - Loài cây dùng cho người bẹnh gout

  Tên khoa học là Gomphrena thuộc họ rau dền Amaranthacease, Bộ Cẩm chướng Caryophyllales, Cây mọc hoang thân thảo, có phiến lá dầy mọc đối xứng nhau, nhiều lông, và cuống lá nhỏ, một cành thường cho ra 5 -7 lá. Hoa màu trắng, giống hoa cỏ lau nhưng nhỏ, cánh hoa cứng và thon ngọn, nhụy có màu nâu, cây ra hoa quanh năm, và cho nhiều quả.
  Thành phần hóa học phân tích Cây Nở Ngày Đất Chứa nhiều flavones, flavonoïdes glycosides, gomphrenol giúp giúp ức chế các Acid uric trong máu, thải các độc tố ra ngoài, Hiện Cây Nở ngày Đất đang sử dụng để điều trị bệnh Gout trong thời gian điều trị sớm nhất, trong rễ cây có thành phần flavonoïdes và saponines làm giảm đau các triệu chứng cơ bắp va chạm gây ra, Người sử dụng nhiều chất đạm dẫn đến khớp, Gout qua tác dụng từ dược tính ở rễ, lá cây giúp điều trị hoàn toàn loại bệnh này.

  Trà nở ngày đất

  [​IMG]

  6. Chống đầy hơi, không tiêu

  Massage bụng bé với một ít tinh dầu tràm sẽ giúp bé khỏi bị đầy hơi, không tiêu.


  Bảo quản:

  Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp

  Thời hạn bảo quản: 60 tháng.

  Thể tích thực : 100 ml

  Giá bán : 85.000 đồng. Tinh dầu tràm

  [​IMG]

  Ung thư đường mật, túi mật: Ung thư túi mật và đường mật là biến chứng không phổ biến và hiếm gặp ở những người sỏi mật. Song đây lại là biến chứng vô cùng nguy hiểm. Điều nguy hiểm nhất là ung thư đường mật, ung thư túi mật thường phát triển trong thầm lặng, đến khi phát hiện ra thì đã quá muộn.

  Suy giảm chức năng gan, suy gan: Mật là nơi chứa đựng các dịch mật tiết ra từ gan, giúp gan đào thải độc tố và các chất không có lợi ra ngoài. Khi mật sỏi, bị viêm, ung thư, không thể thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của mình sẽ ảnh hưởng lớn đến chức năng gan. Gây ra các biến chứng nghiêm trọng như suy giảm chức năng gan, xơ gan, viêm gan, ung thư gan, áp xe gan và cuối cùng là suy gan.

  Xơ viêm đường mật: là căn bệnh hiếm gặp có nguyên nhân không rõ ràng.

  Kim tiền thảo

  [​IMG]

  Địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng:

  CÔNG TY TNHH LAVA

  Địa chỉ : 21 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Đông Lương, Tp.Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  Phone : 0986.050.320

  Fax : 053.3560.881

  Email : [email protected]
   

XEM NHIỀU

Share This Page