Mẫu iPhone cho hiệu năng sánh ngang những mẫu Pro Max nhưng giá rẻ hơn nhiều

Thứ Bảy, ngày 05/02/2022 19:00 PM (GMT+7)

Rẻ hơn nhiều nhưng lại có hiệu năng tương đương, đây là mẫu iPhone rất đáng mua nếu bạn có ý định sắm một chiếc iPhone 11 Pro Max nhưng lại lăn tăn về giá.

Thời lượng pin

Pin từng là vấn đề lớn của người dùng iPhone nhỏ trong nhiều năm. Nhưng với iPhone 11 Pro thì đó không còn là vấn đề nữa và bạn có thể vui vẻ cả ngày với nó.

Còn nếu bạn thuộc dạng “cày máy”, cắm game, nghiện Facebook thì cho dù là iPhone 11 Pro hay Pro Max thì cũng cần phải có pin di động mới đáp ứng được.

Mẫu iPhone cho hiệu năng sánh ngang những mẫu Pro Max nhưng giá rẻ hơn nhiều - 1

Kích thước, trọng lượng

Với trọng lượng thực là 226g, iPhone Pro Max thực sự khá nặng. Thêm các phụ kiện vào thì cũng gần 300g. Nhất là khi bạn còn gắn thêm kính cường lực bảo vệ thì nó còn nặng hơn rất nhiều.

Với kích cỡ của Pro Max, những người dùng có bàn tay nhỏ, cỡ trung bình, nhất là phụ nữ sẽ cảm thấy mỏi và đau ngón tay nếu sử dụng máy trong thời gian dài.

Mẫu iPhone cho hiệu năng sánh ngang những mẫu Pro Max nhưng giá rẻ hơn nhiều - 2

Trải nghiệm

Đối với iOS thì mọi thứ đều được tối ưu riêng, không có việc nội dung trên iPhone 11 Pro Max là nội dung trên iPhone 11 Pro phóng lên.

Mọi thứ được tùy biến để khai thác hiệu quả và hợp lý nhất kích thước màn hình của máy. Với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì sự khác biệt là có nhưng không đáng để đánh đổi.

Mẫu iPhone cho hiệu năng sánh ngang những mẫu Pro Max nhưng giá rẻ hơn nhiều - 3

Hiệu năng

Nhiều người nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max đắt hơn nên sẽ ngon hơn, đỉnh hơn… thực chất tất cả mọi thứ trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là như nhau.

Bạn cầm một thứ nhỏ hơn và có sức mạnh tương tự như người khác cầm thứ lớn hơn. Do đó về phần này iPhone 11 Pro còn có lợi thế hơn so với iPhone 11 Pro Max.

Mẫu iPhone cho hiệu năng sánh ngang những mẫu Pro Max nhưng giá rẻ hơn nhiều - 4

Giá bán

iPhone 11 Pro hiện nay có giá bán vào khoảng 12,9 triệu đồng cho bản dung lượng 64GB, rẻ hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng so với iPhone 11 Pro Max có dung lượng tương đương.

Nguồn: https://danviet.vn/mau-iphone-cho-hieu-nang-sanh-ngang-nhung-mau-pro-max-nhung-gia-re-hon-nhieu-5…Nguồn: https://danviet.vn/mau-iphone-cho-hieu-nang-sanh-ngang-nhung-mau-pro-max-nhung-gia-re-hon-nhieu-5020225218599296.htm

Tầm giá 7 triệu có iPhone SE rất hot nhưng những smartphone này còn hot hơn

Trong phân khúc giá 7 triệu đồng, SE 2020 là mẫu iPhone khá hot trên thị trường máy cũ nhưng trong tầm giá này còn có một…

Thời trang Hi-tech – Tin Tức Công Nghệ

Related News